แน่นอนว่าสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาแล้ว การทำชิ้นงานโฆษณา หรือแคมเปญขึ้นมาซักชิ้น ก็ย่อมอยากให้แคมเปญนั้นสามารถกระจายเข้าไปได้ทุกๆ ช่องทาง ทุกสื่อ เพื่อสร้าง visibility ให้กลุ่มเป้าหมายมองเห็นสื่อเราได้มากที่สุด และบ่อยที่สุด

ในโลกออนไลน์มีเว็บไซต์มากมาย และแอพลิเคชั่นอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้บริโภคเลือกเข้าใช้งานตวามความชอบ หรือพฤติกรรมของแต่ละคน ซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายสำหรับทีมการตลาดและทีมโฆษณาเป็นอย่างมาก

การทำ 360° virtual reality ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบภาพนิ่งหรือวิดีโอ แน่นอนว่าเมื่อเราทำมาแล้ว ก็อยากให้คอนเทนต์นั้นๆ สามารถที่จะโปรโมทและแชร์ได้บนทุกๆ แพลตฟอร์มในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นบน social networks, Ad banner หรือแม้กระทั่ง messaging application ด้วยเหมือนกัน

ณ ปัจจุบันนี้ ถึงแม้ว่า จะมีหลายเจ้าที่เริ่มพัฒนาเทคโนโลยี  360° virtual reality เพื่อการโฆษณาไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Youtube หากแต่ผู้พัฒนาต่างๆ เหล่านี้ก็ยังจำกัดการใช้งานอยู่แค่บนแพลตฟอร์มของตนเอง ไม่สามารถนำไปต่อยอด หรือแชร์ในรูปแบบอื่นๆ หรือบนเวบไซต์อื่นๆ ได้

1.Ad Banner

เราสามารถนำคอนเทนต์ 360° virtual reality นั้นๆ ไปอยู่ในรูปแบบของ Ad Banner ได้ โดยที่เมื่อผู้ชมเจอกับ banner ตัวนั้นๆ แล้ว ก็สามารถที่จะคลิกเพื่อชมคอนเทนต์ 360° virtual reality ได้เลยทันที แบบไม่ต้องติดตั้งแอพลิเคชั่น หรือใช้อุปกรณ์ใดๆ เพิ่มเติม

2. Websites

อีกหนึ่งความสามารถของ 360° virtual reality จากทีม AdsOptimal คือการที่สามารถนำ embed link ไปแปะไว้ที่เว็บไซต์ใดก็ได้ ซึ่งการแสดงผลก็จะเป็นไปตามรูปแบบที่เรากำหนด

นี่คืออีกหนึ่งจุดแข็งสำหรับทีม AdsOptimal เพราะเราสร้างคอนเทนต์  360° virtual reality ที่สามารถนำไปประยุกต์ได้หลากหลายรูปแบบ จึงสามารถการันตีได้ว่าคอนเทนต์ 360° virtual reality ของคุณนั้น จะมาสามารถกระจาย และถูกแชร์ได้ทุกที่บนโลกออนไลน์


We are the leader in 360° VR Advertising.

With more than 700M Ads served
START CAMPAIGN WITH US SEE DEMO