ความสามารถในการเข้าถึงคอนเทนต์ 360° virtual reality จากทุก smart devices

images

ในปัจจุบันรูปแบบของ smart device เริ่มมีความหลากหลายให้เลือกซื้อมากขึ้น ทั้งในแง่ของแบรนด์ รุ่น ระบบปฏิบัติการ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคในการเลือกซื้อตามความเหมาะสมของพฤติกรรมของตนเอง ทำให้ในบางครั้งการทำโฆษณาบบนโลกออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการสร้างคอนเทนต์ 360° virtual reality นั้น ก็ไม่สามารถที่จะเข้าถึงอุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้ได้ครอบคลุมมากพอ ทำให้แบรนด์มีต้นทุนค่าเสียโอกาสที่ค่อนข้างสูง

ข้อดีอย่างแรกของการทำคอนเทนต์ 360° virtual reality กับทีม AdsOptimal คือการที่ทางทีมได้พัฒนาระบบให้ผู้บริโภคที่ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน แทบเล็ตรุ่นใดก็ตาม ได้ทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น iOS, Andriod, และ Windows หรือแม้กระทั่งคอมพิวเตอร์ส่วนตัว สามารถเข้าถึงคอนเทนต์ 360° virtual reality ของแบรนด์คุณได้อย่าง ไม่มีข้อยกเว้น

ไม่ว่าจะ browsers ไหน เราก็ตามไปได้

นอกจากในส่วนของ smart device ที่อยู่ในมุมของผู้บริโภคแล้ว Browsers ที่ผู้บริโภคเลือกใช้งานนั้น ก็มีความแตกต่างกันออกไปด้วยเหมือนกัน ซึ่งทางทีมงาน AdsOptimal ก็ได้เล็งเห็นถึงความซับซ้อนอีกหนึ่งอย่างคือเรื่องของการเลือกใช้ browsers ของผู้บริโภค

ในอดีต มีเพียงแค่ Windows Explorer เพียง browser เดียวก็ทำให้นักพัฒนานั้นสามารถพัฒนาเทคโนโลยีที่รองรับเพียงแค่ browser เดียว แต่เมื่อเวลาผ่านไป มีหลายนักพัฒนาเข้ามาสร้าง browsers ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Google Chrome, Firefox หรือแม้แต่ Safari เอง ซึ่งแต่ละ browser นั้น ก็จะมีวิธีการทำงานที่แตกต่างกัน ทำให้การทำงานของทีมโปรแกรมเมอร์ที่ต้องพัฒนาเว็บไซต์หรือคอนเทนต์ต่างๆ บนโลกออนไลน์นั้น อาจจะต้องมีความซับซ้อนเพิ่มมากขึ้น

ดังนั้นแล้วทีมโปรแกรมเมอร์ส่วนมาก จึงเลือกที่จะให้ความสำคัญพัฒนาบน browser ที่มีคนใช้งานค่อนข้างมากที่สุดแล้วเรียงลำดับลงมาเรื่อยๆ ทำให้ในบางครั้ง อาจจะมีกลุ่มผู้บริโภคบางกลุ่มไม่สามารถเข้าถึงคอนเทนต์ที่ไม่ได้รองรับบน browser ที่ตนใช้งานอยู่ได้

สำหรับการสร้างคอนเทนต์ 360° virtual reality นั้นก็เจอปัญหาแบบเดียวกันในหลายๆ ทีมพัฒนา คือไม่สามารถรองรับได้บนทุกๆ browsers ทำให้แบรนด์ไม่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทั่วถึงอย่างที่ตั้งใจไว้

การทำ คอนเทนต์ 360° virtual reality กับทีม AdsOptimal จะไม่มีปัญหาดังกล่าว เพราะเราได้พัฒนาระบบหลังบ้านของเราให้สามารถเข้าถึงได้จากทุกๆ browsers ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีดังกล่าว เพื่อสร้างความมั่นใจว่า เงินทุกๆ บาทที่คุณได้ลงทุนเพื่อสร้างคอนเทนต์ 360° virtual reality นั้น จะได้ผลตอบแทนกลับคืนมาสูงสุดอย่างแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท: https://www.adsoptimal.com/
ติดต่อทีมงาน: 360vr@adsoptimal.com


We are the leader in 360° VR Advertising.

With more than 700M Ads served
START CAMPAIGN WITH US SEE DEMO