แบรนด์ Hitachi ถือเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศญี่ปุ่นที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานาน
เพื่อที่จะตอกย้ำถึงภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรม และสร้างประสบการณ์ความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภค
ในขณะเดียวกัน ยังสามารถที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน ทางแบรนด์ Hitachi จึงได้จับมือกับ AdsOptimal
เพื่อพัฒนาหนังโฆษณาแบบ 360 องศา หรือ Virtual Reality ขึ้นมาเพื่อนำเสนอ 5 คุณสมบัติอันโดดเด่นของเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ Hitachi SCENE CAMERA Air Sleep Inverter

700x371xHitachi-2.png.pagespeed.ic.dp5BrvbRUUนอกเหนือจากการนำเทคโนโลยี 360 virtual reality มาใช้ในการถ่ายทำแล้ว การวางสื่อก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญ เพราะเป็นส่วนที่จะทำให้หนังโฆษณานี้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ในวงกว้างมากที่สุด ซึ่งทางทีม AdsOptimal ได้พัฒนาหนังโฆษณาดังกล่าวให้สามารถแสดงผลได้ในทุกเว็บไซต์ ทุก platform ไม่ว่าจะเป็น Ads banner ทั้งบน Facebook Ads และ Google Display Ads หรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ผู้บริโภคมักจะเข้าไปเยี่ยมชมเป็นประจำ โดยที่สามารถดูตัวอย่างได้ด้านล่าง

นอกจากนี้หนังโฆษณา virtual reality เรื่องนี้ของ Hitachi ทางทีม AdsOptiomal ยังได้เพิ่มฟังก์ชั่น interaction ที่ผู้ชมสามารถที่จะกดเพื่อดูข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ Hitachi SCENE CAMERA Air Sleep Inverter ได้ทันที

Screenshot 2016-05-10 21.25.50

แคมเปญดังกล่าวสำหรับเครื่องปรับอากาศ Hitachi SCENE CAMERA Air Sleep Inverter ได้ถ่ายทอดข้อมูลคุณสมบัติเด่นทั้ง 5 ของแอร์รุ่นใหม่นี้ ได้แก่

    • SCENE CAMERA Ranger ตัวแทนของเทคโนโลยี SCENE CAMERA Twin กล้องคู่อัจฉริยะตรวจจับภาพ การเคลื่อนไหว และอุณหภูมิ พร้อมกระจายความเย็นได้อย่างแม่นยำ และตรงจุด
    • STAINLESS CLEAN Ranger ตัวแทนของเทคโนโลยีของที่สุดแห่งความอากาศสะอาด ด้วยสเตนเลสคลีน ลดการสะสมของฝุ่น แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ พร้อมทำความสะอาดง่ายกว่า
    • WASABI Ranger ตัวแทนของแผ่นกรองนาโน ไททาเนียม เคลือบสารสกัดจากวาซาบิ ให้ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการลดการสะสมของแบคทีเรีย เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ
    • COPPER Ranger ตัวแทนของความปลอดภัยเหนือระดับ ด้วยตัวครอบป้องกันไฟ พร้อมแผงระบายความร้อนเคลือบสารป้องกันการกัดกร่อน และท่อน้ำยาทำจากทองแดง หมดห่วงเรื่องสนิม
    • AIR SLEEP Ranger ตัวแทนของที่สุดของเทคโนโลยีแห่งการพักผ่อนเหนือระดับ ช่วยปรับความเย็นภายในห้องให้เหมาะสมกับร่างกายคุณในยามหลับ

สำหรับใครที่สนใจอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญดังกล่าว สามารถเข้าไปร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ที่ www.hitachi-th.com/hitachiranger2016 หรือ Facebook.com/HitachiThailand

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก https://www.marketingoops.com/news/biz-news/hitachi/


We are the leader in 360° VR Advertising.

With more than 700M Ads served
START CAMPAIGN WITH US SEE DEMO